Menu
Đăng nhập Đăng ký

Lịch công tác

Công văn

Văn bản pháp quy

Hỗ trợ kĩ thuật

Tải nhiều nhất

Thống kê

  • 33047 truy cập
  • 124 trong hôm nay
  • 64735 lượt xem
  • 155 trong hôm nay
  • 2 thành viên

Điều tra ý kiến

Nội dung chính

Giới thiệu lịch sử, truyền thống trường TH Tiên Dương

Trường tiểu học Tiên Dương tiền thân là trường Cấp I,II xã Tiên Dương. Được tách ra năm 1991, trường tiếp nhận khuôn viên 12 320m­­2, với 19 phòng học cấp 4, xung quanh trường không có tường rào bao quanh, sân trường mỗi khi có mưa rất lầy lội, mọi hoạt động giáo dục của nhà trường gặp rất nhiều khó khăn.

Đến nay, trường đã có 2 dãy nhà học cao tầng, khu Hiệu bộ, khu nhà Giáo dục thể chất, sân tập thể thao và sân chơi cho học sinh sạch sẽ, thoáng mát. Trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy được trang bị đầy đủ theo hướng hiện đại. Thư viện mở dành cho học sinh với hơn 4 000 đầu sách, phòng học Tin học 50 máy, phòng học Tiếng Anh, phòng Chuyên đề, phòng học Mĩ thuật, phòng học Âm nhạc với các trang thiết bị hiện đại.


Với mục tiêu "Nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài", đóng góp vào mục tiêu chung của ngành GD&ĐT giáo dục toàn diện cho học sinh, trong những năm qua, vượt lên những khó khăn, tập thể thầy và trò nhà trường luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học, bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu và xứng đáng là địa chỉ tin cậy về chất lượng giáo dục trong khu vực. Bằng sự nỗ lực phấn đấu, thành tích của thầy và trò nhà trường thật đáng ghi nhận: từ nơi rất khó khăn về nhiều mặt, xuất phát điểm về chất lượng giáo dục còn thấp, số lượng học sinh bỏ học còn nhiều, đến nay nhiều năm liền trường không có học sinh bỏ học, 100%  học sinh thực hiện đầy đủ nhiệm vụ học sinh; năm học 2013 – 2014 có 86% số học sinh được công nhận danh hiệu Học sinh Giỏi và Học sinh Tiên tiến. Hàng năm, các đội tuyển giáo viên và học sinh của nhà trường tham dự các kỳ thi cấp Huyện và cấp Thành phố đều đạt giải cao. Điển hình là các cô giáo Ngô Thị Dung Đạt giải Nhì hội thi GVDG cấp Thành phố Năm học 2006 - 2007; Cô giáo Đinh Thị Bích Thủy, Vy Thị Thu Hà, Trịnh Thị Hương liên tục đạt giải Nhất trong kỳ thi GVDG cấp Thành phố trong các năm học từ năm 2012- 2013, đến năm học 2014 - 2015.

Với những thành tích trên, nhiều năm liền trường được công nhận danh hiệu Tập thể lao động Xuất sắc; Chi bộ nhà trường luôn đạt Trong sạch vững mạnh Xuất sắc, các tổ chức đoàn thể đạt vững mạnh xuất sắc, trường được công nhận Chuẩn Quốc gia mức độ I, được Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội và Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen.

cng_trng_500

08:58 18/05/2016
456
Chưa ai thích bài này
Top